TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TẤT ĐẸP

Đăng bởi tu nguyen vào lúc 23/03/2018
" data-blog-id=354681>

Không gian ấm áp, sản phẩm đa dạng, dễ lựa chọn

Mình vô tình đi qua cửa hàng khi ghé shop quần áo trên đường Bùi Thị Xuân. Hai chị em vừa ra khỏi tiệm quần áo, đang lúi húi định dắt xe đi tiếp thì đứa xem giật giật tay áo mình chỉ vào cửa hàng bên cạnh. Phải thốt lên ngỡ ngàng luôn đó, nhìn qua ô cửa kính là những thứ màu sắc rất sặc sỡ, là cả một cái giá lớn treo đủ những loại tất. Nhân một ngày trời lạnh và chưa mua được gì, hai chị em ghé vào với quyết tâm phải khuân về bằng được những thứ bé bé xinh xinh đó.

Cửa hàng thiết kế tường đá sần phía ngoài cửa và một mặt tường bên. Ánh sáng màu vàng ấm áp trên nền tường trắng làm nổi bật những sản phẩm “màu mè” ở cửa hàng. Cửa hàng nhỏ thôi nhưng có biết bao nhiêu kiểu tất, tất trơn, tất hoạ tiết, ngắn dài khác nhau. Còn có tất trẻ con xinh yêu vô cùng với hoạ tiết hình gấu, mèo, thỏ.

Ngoài tất, ở đây còn dành nhiều không gian bày bán đồ ngủ cute đáng yêu, những sản phẩm lưu niệm khác là khăn, hộp quà, túi giấy, postcard độc đáo mà giá cả rất phải chăng. Mình dám cá là bạn nào có tâm hồn bay bổng một xíu sẽ không chịu ra về nếu chưa mua một món đồ nào đó trong cửa hàng này.

Hỏi chuyện anh bán hàng mới biết anh là chủ cửa hàng, nhà anh toàn làm về thiết kế nội thất. Oà bảo sao cửa hàng của anh trang trí đẹp đến vậy! Những bản nhạc jazz quốc tế anh bật ở cửa hàng cũng tạo nên phong cách rất đặc biệt cho cửa hàng. Bước vào đây như lạc chân vào một tiệm đồ lưu niệm nhỏ xinh vẫn thấy trên phim ảnh đường phố châu Âu vậy. Mình chọn được mấy đôi tất sau khi đã cố gắng kiềm chế lắm rồi. Còn đứa em mình thì mua liền hai chiếc khăn, 1 chiếc tặng mẹ và 1 cái cho nó, cái nào cũng đẹp, phong cách cũng nhẹ nhàng.

Mình thích những nơi vừa bán sản phẩm lại vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm như vậy, trải nghiệm về nghe và nhìn, thực sự đã là ngày cuối tuần vui vẻ!

PHẠM HẢI YẾN

NGUỒN https://www.sheis.vn/dia-diem/tat-dep-25792

}}
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Davidicoli

30/10/2021

why not try this out https://bcasinodeutschland.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

nicesoks.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn