Chuyển khoản qua ngân hàng

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của NICESOKS được kết nối với cổng thanh toán điện tử.

Hướng dẫn thanh toán qua thẻ ATM nội địa (Click xem)

Hướng dẫn thanh toán qua thẻ tín dụng (Click xem)

Thanh toán khi giao hàng (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

Thanh toán qua VNPAY tại  hệ thống cửa hàng

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của NICESOKS được kết nối với cổng thanh toán điện tử VNPAY. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của NICESOKS đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VNPAY, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

 

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN MOMO

Sau khi phương thức thanh toán MoMo được kích hoạt thành công, khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng cách chọn phương thức thanh toán MoMo ở màn hình thanh toán trên website:

Sau khi thao tác ĐẶT HÀNG, hệ thống sẽ chuyển qua màn hình Quét mã QR code để thanh toán bằng ứng dụng MoMo trên điện thoại.

Hoặc người mua hàng có thể Đăng nhập (Đăng ký) tài khoản MoMo ngay trên trình duyệt đang hiển thị để thực hiện thanh toán:

Sau khi người mua hàng nhập thông tin và xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ chuyển màn hình thông báo đơn hàng của khách hàng thanh toán thành công

Và điều hướng quay về màn hình thông báo kết quả mua hàng trên website

  • Nếu thành công thì tiền sẽ được chuyển lập tức về tài khoản MoMo đã thiết lập trong cấu hình.
  • Nếu không thành công (có lỗi trong quá trình giao dịch mua hàng hoặc tiền đã giao dịch thành công nhưng chưa về tài khoản ví Momo của bạn đã đăng ký) thì sẽ có thông báo lỗi trong chi tiết của Đơn hàng

Trên đây là các thao tác kết nối phương thức thanh toán MoMo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

nicesoks.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn