CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN NHỮNG ĐÔI TẤT TUYỆT VỜI

Đăng bởi nguyen thanh tu vào lúc 05/08/2019
" data-blog-id=413458>

CHỈ LÀ CUỐI CÙNG
MỘT VẬT LIỆU
Không phải để khoe khoang, nhưng chúng tôi quay một sợi thực sự tốt. Nghĩa đen

Vớ có một cuộc sống khó khăn - chúng trải qua nhiều ma sát, hao mòn nhiều hơn và giặt nhiều hơn hầu hết các mặt hàng quần áo khác. Niềm đam mê của chúng tôi cho sự hoàn hảo có nghĩa là chúng tôi chỉ sử dụng các loại sợi tốt nhất để làm tất. Điều này làm cho mỗi cặp nhìn và cảm thấy tuyệt vời, tất nhiên. Nhưng, điều đó cũng có nghĩa là chúng cực kỳ bền, với màu sắc bền và bền, rửa sau khi rửa.

STITCH THEO STITCH
KIẾM TIỀN
Thực tế thú vị: vớ thực sự là một trong những mặt hàng phức tạp nhất của quần áo để làm cho tốt.

Mỗi cặp được tạo bằng phương pháp đan tròn; khâu bằng khâu, hàng theo hàng. Mỗi mũi khâu càng nhỏ và chặt thì chất lượng càng tốt. Chúng tôi luôn sử dụng số lượng kim cao nhất có thể để đảm bảo các mũi khâu của chúng tôi càng chặt càng tốt. Công nghệ đan tiên tiến của chúng tôi cho phép chúng tôi lập trình các mẫu phức tạp, cung cấp nhiều màu sợi cho mỗi dây dệt kim cùng một lúc.

CUỐI CÙNG
MỘT BIỂU TƯỢNG PHONG CÁCH
Sau khi mỗi đôi vớ đã được dệt kim, hoàn thiện và kiểm tra chất lượng, logo của chúng tôi được thêm vào. Quý ông thời Victoria này, tạo dáng với đồng xu của mình, là biểu tượng của phong cách, sự tinh tế và chất lượng - tất cả mọi thứ tất của chúng tôi thể hiện.

 

BAO BÌ HOÀN HẢO
Những điều tuyệt vời HÃY ĐẾN VỚI GÓI TUYỆT VỜI
Chất lượng chạy qua tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm, từ đầu đến cuối. Mỗi đơn hàng LSC - dù là một cặp hay một hộp mười lăm - được đóng gói để hoàn thiện trong bao bì được thiết kế và sản xuất tại Anh.

}}
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

nicesoks.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn