Công ty TNHH Thương Mại BANANAS SOCKS được xây dựng trên niềm tin rằng những đôi tất tốt có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin, hay phong cách thời trang của bạn

Chúng tôi tin rằng việc mang một đôi vớ tuyệt vời vào buổi sáng có sức mạnh để biến đổi không chỉ phong cách của bạn, mà cả trạng thái tâm trí của bạn.

Những người sáng lập của chúng tôi đã tạo ra thương hiệu này vào năm 2013 (cửa hàng "TẤT ĐẸP") để giúp những người hiện đại nắm lấy tính cách của họ và được truyền cảm hứng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Đôi tất tuyệt vời Nicesoks chỉ là một sự hoàn thiện khởi sắc trên một bộ trang phục. Họ là những bước đầu tiên để phong cách dễ dàng.

Chúng tôi chọn lựa sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp đan tiên tiến nhất cho tất của chúng tôi thiết kế, vì vậy chúng cảm thấy tuyệt vời, vừa vặn hơn và bền hơn.

Chúng tôi hợp tác thiết kế và phân phối với những thương hiệu tất hàng đầu : CARAMELLA,HAPPYSOCKS...để đem đến những sản phẩm chất lượng và thời trang nhất cho các bạn như những món quà nhỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

nicesoks.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn